Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/8525
Nhan đề: ẩm thực truyền thống theo mùa của người Nhật ở Shizuoka.
Tác giả: Hoàng, Minh Lợi
Từ khoá: Nghiên cứu Đông Bắc á
Năm xuất bản: 2009
Tùng thư/Số báo cáo: Nghiên cứu Đông Bắc á, số 5; tr. 61-68
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/8525
ISSN: 0868-3646
Bộ sưu tập: Tạp chí Nghiên cứu Đông Bắc Á

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
000000CVv183S52009061.pdf518 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.