Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/7149
Nhan đề: Đồ ăn chế biến từ gạo và những phong tục tập quán liên quan của người Nhật Bản ở Shizuoka
Tác giả: Hoàng, Minh Lợi
Từ khoá: Dân tộc học
Năm xuất bản: 2005
Tùng thư/Số báo cáo: Dân tộc học, số 1; tr. 64-68
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/7149
ISSN: 0866-7632
Bộ sưu tập: Tạp chí Dân tộc học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
000000CVv208S012005064.pdf1,43 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.