Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3339
Nhan đề: Analytical methods for food additivies (Roger Wood, Lucy Foster, Andrew Damant and Pauline Key)
Tác giả: Wood Roger
Foster Lucy
Từ khoá: Thực phẩm -- Chất phụ gia
Năm xuất bản: 2004
Nhà xuất bản: CRC press
Woodhead publishing
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3339
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf1,66 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.