Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3338
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tuyết | vi |
dc.date.accessioned | 2011-05-18T08:32:37Z | - |
dc.date.available | 2011-05-18T08:32:37Z | - |
dc.date.issued | 2005 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3338 | - |
dc.description.abstract | Đại cương về hàng thực phẩm, thành phần hoá học và tính chất của hàng thực phẩm, vận chuyển và bảo quản, tiêu chuẩn hoá hàng thực phẩm, các nhóm hàng thực phẩm: rau quả tươi, lương thực, thịt gia súc gia cầm, trứng... | vi |
dc.language | vi | vi |
dc.publisher | Hà Nội | vi |
dc.subject | Thực phẩm -- Chất lượng thực phẩm | vi |
dc.subject | Chất lượng thực phẩm | vi |
dc.title | Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (Dùng trong các trường THCN) | vi |
dc.type | Sách | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 3,47 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.