Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3338
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyếtvi
dc.date.accessioned2011-05-18T08:32:37Z-
dc.date.available2011-05-18T08:32:37Z-
dc.date.issued2005vi
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3338-
dc.description.abstractĐại cương về hàng thực phẩm, thành phần hoá học và tính chất của hàng thực phẩm, vận chuyển và bảo quản, tiêu chuẩn hoá hàng thực phẩm, các nhóm hàng thực phẩm: rau quả tươi, lương thực, thịt gia súc gia cầm, trứng...vi
dc.languagevivi
dc.publisherHà Nộivi
dc.subjectThực phẩm -- Chất lượng thực phẩmvi
dc.subjectChất lượng thực phẩmvi
dc.titleGiáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (Dùng trong các trường THCN)vi
dc.typeSáchvi
Appears in Collections:Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
doc.pdf3,47 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.