Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3338
Nhan đề: Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (Dùng trong các trường THCN)
Tác giả: Nguyễn, Thị Tuyết
Từ khoá: Thực phẩm -- Chất lượng thực phẩm
Chất lượng thực phẩm
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Hà Nội
Tóm tắt: Đại cương về hàng thực phẩm, thành phần hoá học và tính chất của hàng thực phẩm, vận chuyển và bảo quản, tiêu chuẩn hoá hàng thực phẩm, các nhóm hàng thực phẩm: rau quả tươi, lương thực, thịt gia súc gia cầm, trứng...
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3338
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf3,47 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.