Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3338
Nhan đề: | Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (Dùng trong các trường THCN) |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Tuyết |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Chất lượng thực phẩm Chất lượng thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Hà Nội |
Tóm tắt: | Đại cương về hàng thực phẩm, thành phần hoá học và tính chất của hàng thực phẩm, vận chuyển và bảo quản, tiêu chuẩn hoá hàng thực phẩm, các nhóm hàng thực phẩm: rau quả tươi, lương thực, thịt gia súc gia cầm, trứng... |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3338 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 3,47 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.