Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3329
Nhan đề: Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Tác giả: Đỗ, Văn Hàm
Nguyễn, Ngọc Anh
Nguyễn, Thị Hiếu
Từ khoá: Dinh dưỡng -- Giáo trình
Thực phẩm -- Giáo trình
Năm xuất bản: 2007
Nhà xuất bản: Trường ĐH Y - ĐH Thái Nguyên
Tóm tắt: Gồm một số bài học lý thuyết và thực hành liên quan đến 5 chủ đề: Vấn đề thiếu và thừa dinh dưỡng ở cộng đồng, chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng, dinh dưỡng trong điều trị ngộ độc thực phẩm và vệ sinh ăn uống công cộng
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3329
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf1,42 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.