Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3315
Nhan đề: | Tài liệu tập huấn Kỹ thuật sơ chế bảo quản quả |
Tác giả: | Cao, Văn Hùng |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Bảo quản |
Năm xuất bản: | 2008 |
Nhà xuất bản: | Trường ĐH Thái Nguyên |
Tóm tắt: | Các khái niệm cơ bản liên quan đến sơ chế bảo quản và phương pháp bảo quản rau quả |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3315 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
doc.pdf | 1,45 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.