Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3315
Nhan đề: Tài liệu tập huấn Kỹ thuật sơ chế bảo quản quả
Tác giả: Cao, Văn Hùng
Từ khoá: Thực phẩm -- Bảo quản
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản: Trường ĐH Thái Nguyên
Tóm tắt: Các khái niệm cơ bản liên quan đến sơ chế bảo quản và phương pháp bảo quản rau quả
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3315
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf1,45 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.