Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3313
Nhan đề: Giáo trình Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp
Tác giả: Lê, Mỹ Hồng
Từ khoá: Chế biến -- Thực phẩm -- Đồ hộp
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Trường ĐH Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng
Tóm tắt: Giới thiệu những quá trình kỹ thuật cơ bản trong chế biến thực phẩm đóng hộp
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3313
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
doc.pdf3,21 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.