Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20987
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2024-05-20T08:23:40Z-
dc.date.available2024-05-20T08:23:40Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20987-
dc.language.isovivi
dc.publisherDự án Phát triển Nguồn nhân lực du lịch Việt Namvi
dc.subjectLàm bánh -- Kĩ thuậtvi
dc.titleTiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Kỹ thuật Làm bánh Âu (Trình độ cơ bản)vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Quản trị nhà hàng - Dịch vụ ăn uống

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
VTOS-Ky-thuat-lam-banh-Au.pdf1,34 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.