Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20987
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.date.accessioned | 2024-05-20T08:23:40Z | - |
dc.date.available | 2024-05-20T08:23:40Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20987 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Dự án Phát triển Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam | vi |
dc.subject | Làm bánh -- Kĩ thuật | vi |
dc.title | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam: Kỹ thuật Làm bánh Âu (Trình độ cơ bản) | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Quản trị nhà hàng - Dịch vụ ăn uống |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
VTOS-Ky-thuat-lam-banh-Au.pdf | 1,34 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.