Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20868
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Ngô, Minh Oanh (GVHD) | - |
dc.contributor.author | Đỗ, Đoàn Thùy Lam | - |
dc.date.accessioned | 2023-11-23T02:34:04Z | - |
dc.date.available | 2023-11-23T02:34:04Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20868 | - |
dc.description.abstract | Cùng với sự phát triển vượt trội của nền kinh tế, nền văn hóa Hàn Quốc cũng được nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận, trong đó có Việt Nam. Theo số lượng thống kê cho thấy tỷ lệ người học tiếng Hàn ở Việt Nam tăng lên gấp 3 lần trong năm 2012 đến 2018. Không chỉ riêng về ngôn ngữ, mà các lĩnh vực khác như kinh tế, điện ảnh,…đều được mọi người quan tâm và đặc biệt là ẩm thực Hàn Quốc - nền văn hóa không thể tách rời khỏi cuộc sống của mỗi người. Hiện nay những món ăn Hàn Quốc dần dần xuất hiện vào ẩm thực Việt Nam đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Như vậy việc tìm hiểu nền ẩm thực có sức lan rộng mạnh mẽ ra nhiều quốc gia là một việc thiết thực để có cái nhìn tổng quan về văn hóa nước bạn. Từ đó, ta có thể tiếp thu, học tập, phát triển nền văn hóa ẩm thực của chính quốc gia mình cho nhiều quốc gia trên thế giới biết đến. Đó là lý do tác giả chọn đề tài “Văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc và sự ảnh hưởng tới giới trẻ Việt Nam hiện nay”. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu | vi |
dc.subject | Văn hóa ẩm thực -- Hàn Quốc -- Luận văn thạc sĩ | vi |
dc.subject | Văn hóa -- Hàn Quốc -- Việt Nam | vi |
dc.title | Văn hóa ẩm thực đặc trưng của Hàn Quốc và ảnh hưởng tới giới trẻ Việt Nam hiện nay: Luận văn Thạc sĩ | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Luận văn Ngành Đông Phương học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Do-Doan-Thuy-Lam.pdf | 33,57 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.