Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20868
Nhan đề: | Văn hóa ẩm thực đặc trưng của Hàn Quốc và ảnh hưởng tới giới trẻ Việt Nam hiện nay: Luận văn Thạc sĩ |
Tác giả: | Ngô, Minh Oanh (GVHD) Đỗ, Đoàn Thùy Lam |
Từ khoá: | Văn hóa ẩm thực -- Hàn Quốc -- Luận văn thạc sĩ Văn hóa -- Hàn Quốc -- Việt Nam |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu |
Tóm tắt: | Cùng với sự phát triển vượt trội của nền kinh tế, nền văn hóa Hàn Quốc cũng được nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận, trong đó có Việt Nam. Theo số lượng thống kê cho thấy tỷ lệ người học tiếng Hàn ở Việt Nam tăng lên gấp 3 lần trong năm 2012 đến 2018. Không chỉ riêng về ngôn ngữ, mà các lĩnh vực khác như kinh tế, điện ảnh,…đều được mọi người quan tâm và đặc biệt là ẩm thực Hàn Quốc - nền văn hóa không thể tách rời khỏi cuộc sống của mỗi người. Hiện nay những món ăn Hàn Quốc dần dần xuất hiện vào ẩm thực Việt Nam đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Như vậy việc tìm hiểu nền ẩm thực có sức lan rộng mạnh mẽ ra nhiều quốc gia là một việc thiết thực để có cái nhìn tổng quan về văn hóa nước bạn. Từ đó, ta có thể tiếp thu, học tập, phát triển nền văn hóa ẩm thực của chính quốc gia mình cho nhiều quốc gia trên thế giới biết đến. Đó là lý do tác giả chọn đề tài “Văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc và sự ảnh hưởng tới giới trẻ Việt Nam hiện nay”. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20868 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Ngành Đông Phương học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Do-Doan-Thuy-Lam.pdf | 33,57 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.