Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20832
Title: Nghiên cứu các yếu tố tác động đến sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ công trực tuyến tại tỉnh Khánh Hòa: Luận văn Thạc sĩ
Authors: Nguyễn, Thị Phương Thảo (GVHD)
Nguyễn, Thị Thanh Loan
Keywords: Hành chính công -- Chất lượng dịch vụ -- Luận văn thạc sĩ
Dịch vụ công
Issue Date: 2023
Publisher: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Abstract: Sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ hành chính công là vấn đề được rất nhiều sự quan tâm, xây dựng của các địa phương cũng như chính phủ trong thời gian qua. Chính vì vậy, nghiên cứu sự hài lòng của người đối với dịch vụ hành chính công trở thành vấn đề cần quan tâm và nghiên cứu của nhiều tác giả. Qua thực tiễn tại tỉnh Khánh Hòa hiện nay, với nhu cầu cấp thiết từ thực tế công việc cũng như địa phương, tác giả thực hiện đề tài “Nghiên cứu các yếu tố tác động đến sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ công trực tuyến tại tỉnh Khánh Hòa” nhằm xác định rõ hơn sự ảnh hưởng của của các yếu tố, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao sự hài lòng của người dân hơn nữa. Với đối tượng nghiên cứu là ảnh hưởng của các yếu tố đến sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ công trực tuyến tại tỉnh Khánh Hòa thông qua đối tượng khảo sát là Người dân đã, đang sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, đề tài muốn đi sâu nghiên cứu bằng cả phương pháp định tính và định lượng thông qua việc khảo sát tài liệu và dựa trên bảng câu hỏi được thiết kế sẵn gửi đến khảo sát ý kiến của người dân. Nguồn dữ liệu thu thập được xử lý bằng phần mềm SPSS nhằm đánh giá độ tin cậy của thang đo, phân tích nhân tố khám phá, phân tích tương quan và phân tích hồi quy để làm rõ hơn các vấn đề liên quan đến giả thuyết nghiên cứu.
URI: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20832
Appears in Collections:Luận văn Quản trị kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen-Thi-Thanh-Loan.pdf1,33 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.