Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20817
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương Trầm-
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Huỳnh (GVHD)-
dc.date.accessioned2023-08-23T04:10:41Z-
dc.date.available2023-08-23T04:10:41Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20817-
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàuvi
dc.subjectNhà hàng -- Dịch vụ ăn uống -- Khoá luận tốt nghiệpvi
dc.subjectNhà hàng -- Chất lượng dịch vụ -- Bà Rịa - Vũng Tàuvi
dc.titleMột số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Thịt nướng Hàn Quốc Gogi House Lý Thường Kiệt Vũng Tàu: Khoá luận tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:Ngành Du lịch (KLTN-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen-Thi-Phuong-Tram.pdf2,59 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.