Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20817
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Phương Trầm | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Ngọc Huỳnh (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2023-08-23T04:10:41Z | - |
dc.date.available | 2023-08-23T04:10:41Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20817 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu | vi |
dc.subject | Nhà hàng -- Dịch vụ ăn uống -- Khoá luận tốt nghiệp | vi |
dc.subject | Nhà hàng -- Chất lượng dịch vụ -- Bà Rịa - Vũng Tàu | vi |
dc.title | Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Thịt nướng Hàn Quốc Gogi House Lý Thường Kiệt Vũng Tàu: Khoá luận tốt nghiệp | vi |
dc.type | Other | vi |
Appears in Collections: | Ngành Du lịch (KLTN-BVU) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyen-Thi-Phuong-Tram.pdf | 2,59 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.