Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20817
Nhan đề: Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Thịt nướng Hàn Quốc Gogi House Lý Thường Kiệt Vũng Tàu: Khoá luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn, Thị Phương Trầm
Trần, Thị Ngọc Huỳnh (GVHD)
Từ khoá: Nhà hàng -- Dịch vụ ăn uống -- Khoá luận tốt nghiệp
Nhà hàng -- Chất lượng dịch vụ -- Bà Rịa - Vũng Tàu
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20817
Bộ sưu tập: Ngành Du lịch (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyen-Thi-Phuong-Tram.pdf2,59 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.