Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20817
Nhan đề: | Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Thịt nướng Hàn Quốc Gogi House Lý Thường Kiệt Vũng Tàu: Khoá luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Phương Trầm Trần, Thị Ngọc Huỳnh (GVHD) |
Từ khoá: | Nhà hàng -- Dịch vụ ăn uống -- Khoá luận tốt nghiệp Nhà hàng -- Chất lượng dịch vụ -- Bà Rịa - Vũng Tàu |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20817 |
Bộ sưu tập: | Ngành Du lịch (KLTN-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Nguyen-Thi-Phuong-Tram.pdf | 2,59 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.