Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20776
Nhan đề: Hoàn thiện quản trị chất lượng sản phẩm Soytide (bột đậu nành lên men) của Công ty TNHH Nguyên liệu Thức ăn Chăn nuôi CJ Việt Nam: Luận văn thạc sĩ
Tác giả: Vũ, Văn Đông (GVHD)
Trịnh, Đăng Tân
Từ khoá: Quản lý chất lượng -- Hoàn thiện -- Luận văn thạc sĩ
Chất lượng sản phẩm
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
Tóm tắt: Luận văn: “Hoàn thiện quản trị chất lượng sản phẩm Soytide (Bột đậu nành lên men) của công ty TNHH Nguyên Liệu Thức Ăn Chăn Nuôi CJ Việt Nam” bao gồm 03 phần chính như sau: Chương 1: Trình bày về tổng quan nghiên cứu trong nước và ngoài nước từ đó bổ sung cũng như hoàn thiện các vấn đề lý luận về quản trị chất lượng, chất lượng sản phẩm. Cùng đó, tác giả đã chỉ ra chất lượng sản phẩm phải luôn đi kèm với giao hàng, dịch vụ sau bán hàng và việc xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm phù hợp với việc sử dụng hiệu quả nguồn lực sẵn có trong doanh nghiệp. Chương 2: Giới thiệu tổng quan về công ty Nguyên Liệu Thức Ăn Chăn Nuôi CJ Việt Nam và các quy trình, hoạt động kiểm soát chất lượng sản phẩm được xây dựng trên cơ sở áp dụng ISO 9000. Phân tích có hệ thống thực trạng hoạt động quản trị chất lượng và chất lượng sản phẩm tại nhà máy CJ-FIV. Qua đó đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, những tồn tại và chỉ ra được nguyên nhân. Chương 3: Tác giác nêu lên được mục tiêu phát triển của CJ-FIV trong giai đoạn 2022-2024 trong đó có mục tiêu chất lượng. Qua đó đề xuất giải pháp để nâng cao hoạt động quản trị chất lượng sản phẩm tại CJ-FIV trong giai đoạn 2022-2024
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20776
Bộ sưu tập: Luận văn Quản trị kinh doanh

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Trinh-Dang-Tan.pdf3,97 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.