Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20528
Nhan đề: Một số chức năng sinh học và ứng dụng của chất màu tự nhiên Anthocyanin từ thực vật
Tác giả: Trần, Thị Duyên
Từ khoá: Màu thực vật
Anthocynin
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Liên hiệp hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Tùng thư/Số báo cáo: Tập san Thông tin Khoa học và Công nghệ;tr. 27-29
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20528
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Tran-Thi-Duyen.pdf552,63 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.