Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20528
Nhan đề: | Một số chức năng sinh học và ứng dụng của chất màu tự nhiên Anthocyanin từ thực vật |
Tác giả: | Trần, Thị Duyên |
Từ khoá: | Màu thực vật Anthocynin |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Liên hiệp hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tập san Thông tin Khoa học và Công nghệ;tr. 27-29 |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20528 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Tran-Thi-Duyen.pdf | 552,63 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.