Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20526
Nhan đề: | Effects of Supereritical Carbon Dioxide Extraction (SC-CO2) on the content of Triterpenoids in the Extracts from Ganoderma lucidum. |
Tác giả: | Tran, Duc Duy Pham, Thi Huu Hanh Phan, Van Man |
Từ khoá: | Antioxidant scavenging activity Ganoderma lucidum |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Research Artical |
Tùng thư/Số báo cáo: | Applied Science and Engineering Progress, Vol 16, No1; |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20526 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Pham-Thi-Huu-Hanh.pdf | 1,52 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.