Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20361
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHà, Mẩn Qua-
dc.contributor.authorPhạm, Thu Huyền (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-11-23T08:12:45Z-
dc.date.available2021-11-23T08:12:45Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20361-
dc.description.abstractNhằm giúp người tiêu dùng ý thức rõ hơn về vấn đề an toàn thực phẩm đối với sức khỏe, làm thế nào để hiểu đâu là thực phẩm sạch, thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Và thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại chuỗi nhà hàng GoGi House là nơi an tâm mọi người có thể tin dùng.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàuvi
dc.subjectAn toàn thực phẩm -- Khóa luận tốt nghiệpvi
dc.titleMột số giải pháp về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Chuỗi Nhà hàng Thịt nướng Hàn Quốc Gogi House: Khoá luận tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:Ngành Du lịch (KLTN-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ha-Man-Qua.pdf1,32 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.