Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20361
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hà, Mẩn Qua | - |
dc.contributor.author | Phạm, Thu Huyền (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-23T08:12:45Z | - |
dc.date.available | 2021-11-23T08:12:45Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20361 | - |
dc.description.abstract | Nhằm giúp người tiêu dùng ý thức rõ hơn về vấn đề an toàn thực phẩm đối với sức khỏe, làm thế nào để hiểu đâu là thực phẩm sạch, thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Và thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại chuỗi nhà hàng GoGi House là nơi an tâm mọi người có thể tin dùng. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu | vi |
dc.subject | An toàn thực phẩm -- Khóa luận tốt nghiệp | vi |
dc.title | Một số giải pháp về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Chuỗi Nhà hàng Thịt nướng Hàn Quốc Gogi House: Khoá luận tốt nghiệp | vi |
dc.type | Other | vi |
Appears in Collections: | Ngành Du lịch (KLTN-BVU) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Ha-Man-Qua.pdf | 1,32 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.