Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20361
Nhan đề: | Một số giải pháp về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Chuỗi Nhà hàng Thịt nướng Hàn Quốc Gogi House: Khoá luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Hà, Mẩn Qua Phạm, Thu Huyền (GVHD) |
Từ khoá: | An toàn thực phẩm -- Khóa luận tốt nghiệp |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu |
Tóm tắt: | Nhằm giúp người tiêu dùng ý thức rõ hơn về vấn đề an toàn thực phẩm đối với sức khỏe, làm thế nào để hiểu đâu là thực phẩm sạch, thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Và thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại chuỗi nhà hàng GoGi House là nơi an tâm mọi người có thể tin dùng. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20361 |
Bộ sưu tập: | Ngành Du lịch (KLTN-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Ha-Man-Qua.pdf | 1,32 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.