Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20189
Nhan đề: Thực trạng về ứng dụng công nghệ trong bảo quản và chế biến rau, củ, quả trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Tác giả: Trần, Thị Duyên
Từ khoá: Chế biến rau củ -- Ứng dụng công nghệ
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Đặc san thông tin khoa học công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, số 1/2021;Tr. 29-31
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20189
ISSN: 1859-91264
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Tran-Thi-Duyen.pdf3,31 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.