Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20180
Nhan đề: Đánh giá ô nhiễm vi nhựa trong một số loại muối biển thương mại tại Việt Nam: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường
Tác giả: Đặng, Thị Hà
Từ khoá: Muối biển
Năm xuất bản: 2021
Tóm tắt: Xác định hàm lượng và bản chất vi nhựa trong các mẫu muối ăn được người dân Việt Nam sử dụng hàng ngày, bao gồm 9 mẫu muối biển iot tinh được sản xuất tại Thái Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Ninh Thuận, Bến Tre, Bạc Liêu và Bà Rịa - Vũng Tàu) và 4 mẫu muối biển thô (có nguồn gốc tại Thái Bình, Thanh Hóa, Bạc Liêu và Bà Rịa - Vũng Tàu) đã được thu mua tại các siêu thị Lotte Mark, Coop-mark và VinMark, TP. Vũng Tàu, từ đó cho phép đánh giá được mức độ ô nhiễm vi nhựa trong muối biển thương mại tại Việt Nam.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20180
Bộ sưu tập: Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
DTNCKH-DangThiHa.pdf14,52 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.