Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20015
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chiết tách chất màu tự nhiên từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN) và ứng dụng trong chế biến một số thực phẩm: Đề tài nghiên cứu khoa học |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Tuyết (ch.nh) Trần, Thị Duyên |
Từ khoá: | Hoa đậu biếc |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/20015 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (DTNCKH-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Nguyen-Thi-Tuyet-NCKH.pdf | 3,04 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.