Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19964
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết-
dc.contributor.authorTrần, Thị Duyên-
dc.date.accessioned2020-07-31T08:21:11Z-
dc.date.available2020-07-31T08:21:11Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4026-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19964-
dc.language.isovivi
dc.publisherHội Cơ khí nông nghiệp Việt Namvi
dc.relation.ispartofseriesTập chí Công nghiệp nông thôn, số 36;tr. 81-92-
dc.subjectHoa đậu biếc -- Chiết táchvi
dc.subjectMàu tự nhiênvi
dc.titleNghiên cứu tách chiết chất màu ANTHOCYANIN từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN)vi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NTTuyet-TTDuyen.pdf5,15 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.