Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19964
Nhan đề: | Nghiên cứu tách chiết chất màu ANTHOCYANIN từ hoa đậu biếc (CLITORIA TERNATEAN) |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Tuyết Trần, Thị Duyên |
Từ khoá: | Hoa đậu biếc -- Chiết tách Màu tự nhiên |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Hội Cơ khí nông nghiệp Việt Nam |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tập chí Công nghiệp nông thôn, số 36;tr. 81-92 |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19964 |
ISSN: | 1859-4026 |
Bộ sưu tập: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
NTTuyet-TTDuyen.pdf | 5,15 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.