Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19702
Nhan đề: Phụ gia thực phẩm
Tác giả: Đàm, Sao Mai (ch.b)
Nguyễn, Thị Hoàng Yến
Đặng, Bùi Khuê
Từ khoá: Thực phẩm -- Phụ gia
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19702
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Phu-gia-thuc-pham-P1.pdf34,65 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
Phu-gia-thuc-pham-P2.pdf49,38 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.