Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19701
Nhan đề: | Fish Processing: Sustainability and New Opportunities |
Tác giả: | Hall, George |
Từ khoá: | Fish Processing Cá -- Chế biến |
Năm xuất bản: | 2011 |
Nhà xuất bản: | Wiley |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19701 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Fish-Processing.pdf | 3,23 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.