Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19696
Nhan đề: Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực - Tập 1: Bảo quản lương thực
Tác giả: Trần, Thị Thu Trà
Từ khoá: Lương thực -- Bảo quản
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19696
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Cong-nghe-bao-quan-che-bien-luong-thuc-T1.pdf18,46 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.