Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19695
Nhan đề: Kỹ thuật bao bì thực phẩm
Tác giả: Đống, Thị Anh Đào
Từ khoá: Thực phẩm -- Bao bì
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19695
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Ky-thuat-bao-bi-thuc-pham-P1.pdf3,27 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
Ky-thuat-bao-bi-thuc-pham-P2.pdf4,49 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.