Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19692
Nhan đề: | Giáo trình: Văn hoá ẩm thực |
Tác giả: | Nguyễn, Nguyệt Cầm |
Từ khoá: | Văn hoá ẩm thực |
Năm xuất bản: | 2008 |
Nhà xuất bản: | Hà Nội |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19692 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
GT-Van-hoa-am-thuc.pdf | 4,27 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.