Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19692
Nhan đề: Giáo trình: Văn hoá ẩm thực
Tác giả: Nguyễn, Nguyệt Cầm
Từ khoá: Văn hoá ẩm thực
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản: Hà Nội
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19692
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
GT-Van-hoa-am-thuc.pdf4,27 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.