Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19689
Nhan đề: | Functional foods: concept to product |
Tác giả: | Gibson, Glenn R. Williams, Christine M. |
Từ khoá: | Functional foods |
Năm xuất bản: | 2000 |
Nhà xuất bản: | CRS press |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19689 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Functional-Foods.pdf | 1,92 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.