Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19687
Nhan đề: Food processing technology: Principles and practice
Tác giả: Fellows P
Từ khoá: Food processing
Thực phẩm -- Chế biến
Năm xuất bản: 2000
Nhà xuất bản: CRS press
Trích dẫn: 2nd Edition
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19687
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Food-Processing-Technology.pdf11,59 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.