Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19687
Nhan đề: | Food processing technology: Principles and practice |
Tác giả: | Fellows P |
Từ khoá: | Food processing Thực phẩm -- Chế biến |
Năm xuất bản: | 2000 |
Nhà xuất bản: | CRS press |
Trích dẫn: | 2nd Edition |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19687 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Food-Processing-Technology.pdf | 11,59 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.