Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19684
Nhan đề: | Công nghệ vi sinh vật - Tập3: Thực phẩm lên men truyền thống |
Tác giả: | Nguyễn, Đức Lượng |
Từ khoá: | Công nghệ lên men |
Năm xuất bản: | 2002 |
Nhà xuất bản: | ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19684 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Cong-nghe-vi-sinh-T.3-Thucphamlenmen.pdf | 5,93 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.