Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19684
Nhan đề: Công nghệ vi sinh vật - Tập3: Thực phẩm lên men truyền thống
Tác giả: Nguyễn, Đức Lượng
Từ khoá: Công nghệ lên men
Năm xuất bản: 2002
Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19684
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Cong-nghe-vi-sinh-T.3-Thucphamlenmen.pdf5,93 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.