Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19620
Nhan đề: | Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm |
Tác giả: | Bùi, Ái |
Từ khoá: | Công nghệ lên men Công nghệ thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh |
Trích dẫn: | Tái bản lần thứ 3 |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19620 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Cong-nghe-len-men-ung-dung-P.1.pdf | 40,28 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn | |
Cong-nghe-len-men-ung-dung-P.2.pdf | 50,89 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.