Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19620
Nhan đề: Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Tác giả: Bùi, Ái
Từ khoá: Công nghệ lên men
Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh
Trích dẫn: Tái bản lần thứ 3
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19620
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Cong-nghe-len-men-ung-dung-P.1.pdf40,28 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
Cong-nghe-len-men-ung-dung-P.2.pdf50,89 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.