Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19595
Nhan đề: | Vi sinh vật thực phẩm: Kỹ thuật kiểm tra và chỉ tiêu đánh giá chất lượng an toàn thực phẩm |
Tác giả: | Nguyễn, Phùng Tiến Bùi, Minh Đức Nguyễn, Văn Dịp |
Từ khoá: | Thực phẩm -- Vi sinh vật |
Năm xuất bản: | 2003 |
Nhà xuất bản: | Y học |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19595 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
435-Vi-sinh-vat-thuc-pham.pdf | 10,34 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.