Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19595
Nhan đề: Vi sinh vật thực phẩm: Kỹ thuật kiểm tra và chỉ tiêu đánh giá chất lượng an toàn thực phẩm
Tác giả: Nguyễn, Phùng Tiến
Bùi, Minh Đức
Nguyễn, Văn Dịp
Từ khoá: Thực phẩm -- Vi sinh vật
Năm xuất bản: 2003
Nhà xuất bản: Y học
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19595
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
435-Vi-sinh-vat-thuc-pham.pdf10,34 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.