Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19591
Nhan đề: | Dinh dưỡng cận đại, độc học, an toàn thực phẩm và sức khỏe bền vững |
Nhan đề khác: | Advanced Nutrition, Nutritional Toxicology Food Safety and Sustainable Health |
Tác giả: | Bùi, Minh Đức Nguyễn, Công Khẩn |
Từ khoá: | Dinh dưỡng An toàn thực phẩm Độc học |
Năm xuất bản: | 2004 |
Nhà xuất bản: | Y học |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19591 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
402-Dinh-duong-can-dai.pdf | 24,55 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.