Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19588
Nhan đề: Food chemistry
Tác giả: Belitz H.-D.
W. Grosch
P. Schieberle
Từ khoá: Food chemistry
Hoá học thực phẩm
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Springer
Trích dẫn: 4th Edition
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19588
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Food-chemistry.pdf14,13 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.