Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19299
Title: | Nghiên cứu điều chế dung dịch Nano Curcumin bằng phương pháp nghiền lắc |
Authors: | Vũ, Thị Hồng Phượng |
Keywords: | Nano curcumin |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Thông tin Khoa học và Công nghệ, số 1;tr. 33-37 |
URI: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19299 |
ISSN: | 1859-91264 |
Appears in Collections: | Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) Công ghệ thực phẩm - Kỹ thuật hoá học (Articles) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nghien-cuu- dieu-che-dung-dich-nano.pdf | 560,92 kB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.