Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19135
Nhan đề: Phương pháp bảo quản sau thu hoạch thuỷ sản trên các tàu khai thác xa bờ
Tác giả: Trần, Thị Duyên
Từ khoá: Khai thác xa bờ -- Bảo quản
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tóm tắt: Khai thác xa bờ và dài ngày trên biển đóng góp một phần rất quan trọng trong tổng sản lượng thủy sản hàng năm của cả nước. Tuy nhiên, khâu bảo quản sau khai thác còn nhiều yếu kém, dẫn đến tổn thất thủy sản khai thác sau thu hoạch còn nhiều. Do đó, việc áp dụng các phương pháp bảo quản thủy sản mới như đầu tư hầm bảo quản bằng công nghệ P U (hầm chứa cách nhiệt bằng vật liệu xốp Polyurethane) hoặc công nghệ lạnh ngâm (phươngpháp làm lạnh nước biển ở nhiệt độ -4oC để ngâm hạ nhiệt thân cá sau khi khai thác) là yêu cầu cấp thiết nhằm giảm tổn thất sau thu hoạch trên các tàu đánh bắt xa bờ và nâng cao lợi nhuận cho ngư dân trong môi chuyến biển, đồng thời nâng cao giá trị các sản phẩm thủy sản khai thác xuất khẩu.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19135
Bộ sưu tập: Kỷ yếu - Hội thảo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Tran-Thi-Duyen-2.pdf283,9 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.