Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19117
Nhan đề: | Quản lý chất lượng thực phẩm |
Tác giả: | Đống, Thị Anh Đào |
Từ khoá: | Chất lượng thực phẩm -- Quản lí |
Năm xuất bản: | 2014 |
Nhà xuất bản: | ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19117 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Quan-ly-chat-luong-thuc-pham.pdf | 18,85 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.