Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19117
Nhan đề: Quản lý chất lượng thực phẩm
Tác giả: Đống, Thị Anh Đào
Từ khoá: Chất lượng thực phẩm -- Quản lí
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19117
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Quan-ly-chat-luong-thuc-pham.pdf18,85 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.