Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/19021
Nhan đề: Giáo trình: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế - Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa
Tác giả: Lê, Văn Việt Mẫn
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Chế biến sữa
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh.
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Cong-nghe-san-xuat-cac-san-pham-tu-sua-T.1-P.1.pdf22,76 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
Cong-nghe-san-xuat-cac-san-pham-tu-sua-T.1-P.2.pdf16,38 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.