Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17688
Nhan đề: Food Supplements Containing Botanicals: Benefits, Side Effects and Regulatory Aspects
Tác giả: Patrizia Restani
Từ khoá: Chemistry
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Springer
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17688
ISBN: 978-3-319-62229-3
Bộ sưu tập: Chemistry

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
978-3-319-62229-3.pdf9,27 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.