Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17688
Nhan đề: | Food Supplements Containing Botanicals: Benefits, Side Effects and Regulatory Aspects |
Tác giả: | Patrizia Restani |
Từ khoá: | Chemistry |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Springer |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17688 |
ISBN: | 978-3-319-62229-3 |
Bộ sưu tập: | Chemistry |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
978-3-319-62229-3.pdf | 9,27 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.