Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17659
Nhan đề: | Mechanism and Theory in Food Chemistry, Second Edition |
Tác giả: | Dominic W.S. Wong |
Từ khoá: | Chemistry |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Springer |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17659 |
ISBN: | 978-3-319-50766-8 |
Bộ sưu tập: | Chemistry |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
978-3-319-50766-8.pdf | 23,82 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.