Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17649
Nhan đề: Peanut Processing Characteristics and Quality Evaluation
Tác giả: Qiang Wang
Từ khoá: Chemistry
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Springer
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/17649
ISBN: 978-981-10-6175-2
Bộ sưu tập: Chemistry

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
978-981-10-6175-2.pdf16,56 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.