Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16186
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Tống, Thị Hương | - |
dc.contributor.author | Chu, Thị Hà (Gvhd) | - |
dc.date.accessioned | 2017-11-08T07:55:39Z | - |
dc.date.available | 2017-11-08T07:55:39Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16186 | - |
dc.description.abstract | “Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống đóng chai từ bột trái bí đỏ” Nhằm tạo ra sản phẩm nước uống đóng chai giàu dinh dưỡng, giữ được tính chất tự nhiên của nguyên liệu. không chứa chất bảo quản mà chất lượng vẫn ổn định. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển. | vi |
dc.subject | Nước uống -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệp | vi |
dc.title | Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống thuỷ phân từ bột trái bí đỏ: Đồ án tốt nghiệp | vi |
dc.type | Other | vi |
Appears in Collections: | Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Tong-Thi-Huong.pdf | 1,85 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.