Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16186
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTống, Thị Hương-
dc.contributor.authorChu, Thị Hà (Gvhd)-
dc.date.accessioned2017-11-08T07:55:39Z-
dc.date.available2017-11-08T07:55:39Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16186-
dc.description.abstract“Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống đóng chai từ bột trái bí đỏ” Nhằm tạo ra sản phẩm nước uống đóng chai giàu dinh dưỡng, giữ được tính chất tự nhiên của nguyên liệu. không chứa chất bảo quản mà chất lượng vẫn ổn định.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.vi
dc.subjectNước uống -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệpvi
dc.titleNghiên cứu quy trình sản xuất nước uống thuỷ phân từ bột trái bí đỏ: Đồ án tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tong-Thi-Huong.pdf1,85 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.