Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16186
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống thuỷ phân từ bột trái bí đỏ: Đồ án tốt nghiệp
Tác giả: Tống, Thị Hương
Chu, Thị Hà (Gvhd)
Từ khoá: Nước uống -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệp
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.
Tóm tắt: “Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống đóng chai từ bột trái bí đỏ” Nhằm tạo ra sản phẩm nước uống đóng chai giàu dinh dưỡng, giữ được tính chất tự nhiên của nguyên liệu. không chứa chất bảo quản mà chất lượng vẫn ổn định.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16186
Bộ sưu tập: Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Tong-Thi-Huong.pdf1,85 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.