Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16184
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Yến-
dc.contributor.authorĐặng, Thu Thủy (Gvhd)-
dc.date.accessioned2017-11-08T03:32:55Z-
dc.date.available2017-11-08T03:32:55Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16184-
dc.description.abstractNghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước Sơ ri lên men, từ đó đề xuất quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái Sơ ri Malpighia glabra Lvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.vi
dc.subjectNước uống lên men -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệpvi
dc.titleNghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái Sơ ri Malpighia Glabral: Đồ án tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Pham-Thi-Yen.pdf1,39 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.