Please use this identifier to cite or link to this item: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16180
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Ánh Nguyệt-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Kim Ngọc (GVHD)-
dc.date.accessioned2017-11-08T03:04:50Z-
dc.date.available2017-11-08T03:04:50Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16180-
dc.description.abstract“Khảo sát quá trình trích ly thu nhận flavonoid từ củ cải trắng” nhằm khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và tìm ra điều kiện tối ưu nhất để thu nhận các hợp chất flavonoid trong củ cải trắng.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.vi
dc.subjectCủ cải trắng -- Đồ án tốt nghiệpvi
dc.titleKhảo sát quá trình trích ly thu nhận Flavonoid từ củ cải trắng: Đồ án tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Le-Thi-Anh-Nguyet.pdf1,88 MBAdobe PDF Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.