Please use this identifier to cite or link to this item:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16180
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Thị Ánh Nguyệt | - |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Kim Ngọc (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2017-11-08T03:04:50Z | - |
dc.date.available | 2017-11-08T03:04:50Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16180 | - |
dc.description.abstract | “Khảo sát quá trình trích ly thu nhận flavonoid từ củ cải trắng” nhằm khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và tìm ra điều kiện tối ưu nhất để thu nhận các hợp chất flavonoid trong củ cải trắng. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển. | vi |
dc.subject | Củ cải trắng -- Đồ án tốt nghiệp | vi |
dc.title | Khảo sát quá trình trích ly thu nhận Flavonoid từ củ cải trắng: Đồ án tốt nghiệp | vi |
dc.type | Other | vi |
Appears in Collections: | Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Le-Thi-Anh-Nguyet.pdf | 1,88 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.