Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16180
Nhan đề: | Khảo sát quá trình trích ly thu nhận Flavonoid từ củ cải trắng: Đồ án tốt nghiệp |
Tác giả: | Lê, Thị Ánh Nguyệt Phạm, Thị Kim Ngọc (GVHD) |
Từ khoá: | Củ cải trắng -- Đồ án tốt nghiệp |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển. |
Tóm tắt: | “Khảo sát quá trình trích ly thu nhận flavonoid từ củ cải trắng” nhằm khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và tìm ra điều kiện tối ưu nhất để thu nhận các hợp chất flavonoid trong củ cải trắng. |
Định danh: | http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16180 |
Bộ sưu tập: | Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Le-Thi-Anh-Nguyet.pdf | 1,88 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.