Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16178
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống lên men từ trái xoài Mangifera Indica: Đồ án tốt nghiệp
Tác giả: Đậu, Thị Như
Đặng, Thu Thủy (Gvhd)
Từ khoá: Nước uống lên men -- Sản xuất -- Đồ án tốt nghiệp
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.
Tóm tắt: Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước xoài lên men có sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae. Từ đó đề xuất quy trình hoàn chỉnh sản xuất loại nước uống trên.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16178
Bộ sưu tập: Ngành Công nghệ thực phẩm (KLTN-BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Dau-Thi-Nhu.pdf1,03 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.