Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16154
Nhan đề: Giáo trình Thực hành Hóa học thực phẩm
Tác giả: Nguyễn, Thị Tuyết
Nguyễn, Văn Tới (phối hợp)
Từ khoá: Hóa học thực phẩm -- Thí nghiệm
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Viện Kỹ thuật - Kinh tế biển.
Tóm tắt: Giáo trình nhằm mục đích giúp sinh viên hiểu rõ các kiến thức lý thuyết đã học, trang bị cho sinh viên các kỹ năng thực hành trong phòng thí nghiệm.
Định danh: http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/16154
Bộ sưu tập: Giáo trình (BVU)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
GT-Thuc-hanh-hoa-hoc-thuc-pham.pdf16,34 MBAdobe PDF Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.